Nước đóng chai

ACB

Top 100 sản phẩm nước tinh khiết tốt cho người dùng

Vì sao chọn chúng tôi

Hệ thống lọc nước RO

Sử dụng Filmtec Dow (Hoa Kỳ), các thiết bị đảm bảo về chất liệu và thời gian sử dụng.

Thanh lọc nước

Nước ngầm được thanh lọc qua 7 công đoạn trước khi diệt khuẩn bằng đèn UV, khử trùng bằng máy Ozone.

Đạt quy chuẩn chất lượng

Chất lượng nước theo Quy chuẩn của Bộ Y tế (QCVN 6-1:2010/BYT), đủ tiêu chuẩn sử dụng trực tiếp.

Hệ thống xử lý nước

Tự động hóa, tự động hoạt động khi đủ nước, dừng lại khi hết nước và tự động hoàn nguyên, tráng rửa cột lọc ion định kỳ.

Khử trùng tuyệt đối

Chai được súc rửa, khử trùng tuyệt đối bằng công nghệ cao của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm tra định kỳ

Kiểm tra định kỳ 3 tháng/lần, mẫu nước được xét nghiệm thường xuyên tại Trung tâm Y tế chuyên sâu – Viện Pasteur Tp. HCM.

Giao Hàng Nhanh

Dịch vụ giao hàng nhanh cho các đơn hàng số lượng lớn trong 1 giờ tại khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

  • Miễn phí nội thành
  • Gồm chủ nhật và lễ
  • 8:00 – 22:00
Giới thiệu về ACB
Aquatiras is ideal for drinking, cooking, sports and even for children. The product is certified in 12 countries.
Đạt quy chuẩn chất lượng
An toàn sức khỏe
Kiểm tra định kỳ
Chứng chỉ an toàn

Đổi mới và cải tiến

Sản phẩm đảm bảo ACB theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế (QCVN 6-1:2010/BYT), kiểm nghiệm thường xuyên bởi Trung tâm Y tế chuyên sâu – Viện Pasteur Tp.HCM và Trung tâm Kiểm tra Chất lượng (QUATEST 3). Nhà máy nước được trang bị hệ thống xử lý nước và dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Hoa Kỳ. Đảm bảo hoạt động với công nghệ cải tiến, mỗi giờ sản xuất hơn 2.500 chai nước tinh khiết loại 500ml và hơn 100 bình nước 21 lít/ngày.

Khách hàng nói về chúng tôi

Chị Huyền – Quận 10
Giáo viên

Tôi thật sự rất hài lòng với chất lượng nước mà ABC cung cấp. Lúc trước tôi có uống những loại nước khác về sau tôi mới biết được sự thật kinh hoàng về chất lượng bên trong. Do đó tôi đã chuyển qua ABC để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.    

Công ty Du Lịch An Lạc Việt
Quản lí

Chúng tôi thấy rằng dịch vụ và sản phẩm của ABC rất tốt. Là một công ty du lịch chúng tôi luôn muốn quảng bá thương hiệu của mình. Và ABC đã giúp chúng tôi cung cấp một sản phẩm vừa để giải khát và vừa để quản bá thương hiệu đó là nhãn hàng riêng. Chúng tôi thật sự hài lòng về dịch vụ này của ABC  

Chị Hạnh- Căn tin trường Nguyễn Du
Chủ căn tin

Về chất lượng và dịch vụ của ABC thì rất tốt. Nhân viên rất là thân thiện, hòa đồng, thời gian giao hàng nhanh giá cả lại hợp lí so với chất lượng.

Tin tức mới nhất

  • 22 Tháng Chín, 2019by zanaking

+84 2837 166 167