Nhà máy Công ty TNHH TM B&T được đặt tại đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12. Đây là khu vực tụ đầy đủ các yếu tố hỗ trợ về vận chuyển, sản xuất và nguồn nguyên liệu để chúng tôi phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với hệ thống quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 về an toàn vệ sinh thực phẩm, công nghệ tiên tiến cùng nền tảng quản lý chất lượng theo hệ thống ISO, B&T cam kết mang tới những sản phẩm an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Không những đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, dây chuyền thổi chai PET tự động theo tiêu chuẩn HACCP, chúng tôi còn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000:2005. Công ty TNHH TM B&T kỳ vọng trở thành đối tác sản xuất và gia công nhãn hàng nước tinh khiết riêng uy tín nhất khu vực phía Nam cho các doanh nghiệp.

Quy trình xử lý nước tinh khiết với công nghệ kỷ thuật cao R.O (Reverse Osmosis), khử trùng bằng Ozone(O3)

  1. Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
  2. Tiền xử lý với mục đích loại bỏ màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt.
  3. Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết.
  4. Công nghệ Hoàn Lưu Khoáng sRO (selective Reverse Osmosis) đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.
  5. Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV (Ultra Violet) giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.
  6. Lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.
  7. Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm, sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

9 bước đóng chai thành phẩm: dòng chai 350ml, 500ml, 1.5 Lít

14 bước rửa bình 20 Lít

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+84 2837 166 167