Kính Thưa Quý Khách !

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam phát triển rất nhanh. Nhu cầu về cách ăn uống của người Việt Nam cũng cao hơn trước, họ có những yêu cầu cao hơn trong cách sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy việc lựa chọn các loại thực phẩm có chất lượng và an toàn là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Sản phẩm nước uống tinh khiết ABC ra đời từ năm 1996. Đây là sản phẩm kết tinh của nguồn nước thiên nhiên trong lành kết hợp với công nghệ xử lý nước kỷ thuật cao R.O (Reverse Osmosis), khử trùng bằng Ozone(O3), tia cực tím,… hệ thống xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tự động đảm bảo tuyệt đối vô trùng. Đặc biệt Ozone hoà tan trong nước giữ cho chất lượng nước luôn ổn định và chuyển hoá thành Oxy (O2) rất cần thiết cho sức khoẻ con người.

Không những đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, dây chuyền thổi chai PET tự động theo tiêu chuẩn HACCP, chúng tôi còn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000:2005. Công ty TNHH TM B&T kỳ vọng trở thành đối tác sản xuất và gia công nhãn hàng nước tinh khiết riêng uy tín nhất khu vực phía Nam cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH TM B&T là đơn vị chuyên thiết kế và gia công sản phẩm nước tinh khiết đóng chai theo yêu cầu. Với tâm huyết và bề dày hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành cùng mạng lưới đối tác lớn như khách sạn 5 sao Renaissance Riverside, hệ thống khách sạn cao cấp Sammy, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn TNC Holdings (đơn vị sở hữu căn hộ cao cấp Gold View và chuỗi resort Ana Mandara) và Bệnh viện Mắt TP.HCM, chúng tôi cam kết mẫu mã và chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện một cách chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển đa dạng. Chúng tôi luôn làm hài lòng  khách hàng với phương châm kịp thời và chính xác. Với những cố gắng đó, sản phẩm nước uống tinh khiết ABC luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý Khách Hàng khắp mọi nơi: Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia, Bệnh Viện Da Liễu, Bệnh Viện Mắt Tp.HCM, khu công nghệ phần mềm QUANG TRUNG, KCN Việt Nam –Singapore, KCN Amata, Xí Nghiệp, Cơ Quan Hành Chính, Công Ty, Cao Ốc, Resort, Khách Sạn, Nhà Hàng, Trường Học,..v..v..

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xây dựng nhãn hàng riêng cho Quý Doanh Nghiệp vừa để phục vụ cho khách vừa để quảng bá thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp.

          Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!

          Trân Trọng Kính Chào!

 

 

 

Đăng ký
Thông tin khuyến mãi

+84 2837 166 167