Mến gửi Quý Khách Hàng  !

          Công ty TNHH TM B&T xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Xây dựng bản sắc thương hiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược. Hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Công ty TNHH TM B&T là đơn vị chuyên thiết kế và gia công sản phẩm nước tinh khiết đóng chai theo yêu cầu. Với tâm huyết và bề dày hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành cùng mạng lưới đối tác lớn như khách sạn 5 sao Renaissance Riverside, hệ thống khách sạn cao cấp Sammy, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn TNC Holdings (đơn vị sở hữu căn hộ cao cấp Gold View và chuỗi resort Ana Mandara) và Bệnh viện Mắt TP.HCM, chúng tôi cam kết mẫu mã và chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường.

Nước tinh khiết đóng chai không chỉ là sản phẩm giúp sảng khoái tinh thần mà còn mang đến nhiều lợi ích to lớn cho Quý vị:

  1. Khắc ghi hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng với vai trò là một mẫu quảng cáo bắt mắt, di động, hiện diện mọi lúc mọi nơi.
  2. Nâng tầm thương hiệu với mẫu mã được thiết kế độc quyền và sản xuất theo chuẩn quốc tế.
  3. Tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Quý vị vừa tốn phí nước uống vừa tạo cơ hội cho một nhãn hiệu khác quảng bá thương hiệu. Đồng nghĩa với việc trả 20% chi phí quảng bá thương hiệu cho họ. Tại sao không tận dụng công cụ hữu ích và miễn phí này để quảng bá doanh nghiệp của mình?

Không những đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, dây chuyền thổi chai PET tự động theo tiêu chuẩn HACCP, chúng tôi còn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000:2005. Công ty TNHH TM B&T kỳ vọng trở thành đối tác sản xuất và gia công nhãn hàng nước tinh khiết riêng uy tín nhất khu vực phía Nam cho các doanh nghiệp.

Chọn chúng tôi, Quý Khách Hàng không những tiết kiệm tối đa chi phí, tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn có được sản phẩm thiết kế độc nhất cùng chất lượng chuẩn vàng để khẳng định giá trị và quảng bá thương hiệu của mình.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH TM B&T                                         

Địa chỉ: 343/41/1 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 08.37 166 167 – 68 – 69 – 70       Fax: 08.37 166 169

Website: www.nuoctinhkhietabc.com

Email: nhatmd@nuoctinhkhietabc.com

 

 

 

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+84 2837 166 167